Hotline: 0963 871 374 -

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

I. GIAI THOẠI:

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công ty TNHH TBGD BAVICO xin gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất!

BAVICO hình thành xác định một mục tiêu duy nhất là sản xuất và cung cấp các loại bảng viết cao cấp cho thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, nhân viên nhiều kinh nghiệm, đam mê và lòng nhiệt thành hơn hết là ở sự ủng hộ, tin tưởng , sự đóng góp nhiệt tình từ phía khách hàng , Công ty Bavico đã phát triển vượt bậc và đạt được nhiều thành tựu đáng phấn khởi.

BAVICO nghiên cứu sáng tạo và sản xuất các loại bảng chất lượng cao phục vụ nhu cầu Giáo Dục tại thi trường Việt Nam và Thế Giới

Qua 17 năm xây dựng và phát triển, BAVICO đã chứng minh được định hướng đúng đắn của mình, thương hiệu “Bảng Viết BAVICO” đã được đa số khách hàng tại TP.HCM và thị trường cả nước biết đến như một nhà sản xuất & cung cấp sản phẩm bảng viết chất lượng – uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

BAVICO định hướng trở thành nhà chế tạo, sản xuất sản phẩm bảng viết số 1 tại Việt Nam và thương hiệu nhận biết toàn cầu.

BAVICO tiếp tục giữ vững định hướng phát triển của mình với mong muốn giữ vững lòng tin của khách hàng, được phục vụ khách hàng một cách tốt nhất , xứng tầm thương hiệu Bảng viết số 01 tại Việt Nam và sẽ vươn xa bên ngoài thế giới.

Với BAVICO Khách hàng là quan trọng nhất,

Làm việc chuyên nghiệp, chất lượng sản phẩm tốt, tuân thủ các quy tắc, trung thực, có đạo đức nghề nghiệp

Bavico , Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

II. GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC:

♥ Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO được ra đời Ngày 01 Tháng 09 năm 2003 với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là cung cấp các loại bảng viết chất lượng cao cấp và đa dạng phục vụ cho ngành giáo dục.

♥ Từ bước ban đầu sản xuất các loại bảng thông dụng như bảng mika, bảng từ compusic với quy mô nhỏ, diện tích xưởng sản xuất chỉ khoảng 100 m2. Đến nay BAVICO đã phát triển nhà máy với quy mô lớn gần 1000 m2 với hơn 800 mã sản phẩm bảng viết với nguyên liệu cao cấp được nhập khẩu từ các nước : Ấn Độ, Bỉ, Hàn Quốc, Hồng Kông… như : bảng laminate, bảng trắng Hàn Quốc, Bảng từ ceramic của Bỉ, bảng ghim các loại, bảng kiếng, bảng flipchart, bảng di động, bảng kính và rất nhiều các loại bảng viết khác.

III. THƯƠNG HIỆU:

♥ Với đội ngũ nhân viên tay nghề thành thạo, nhiều kinh nghiệm dày dặn đảm bảo mang lại những sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, độ bền cao và đặc biết là  Bavico luôn  hướng đến sự hài lòng của quý khách hàng.

♥ Với công nghệ và kỹ thuật hiện đại , sản phẩm đa dạng, giá thành hợp lý Bavico đã dần chiếm lĩnh thị trường và trở thành sự lựa chọn đáng tin cậy và lâu dài của nhiều khách hàng trong và ngoài nước, đặc biệt hơn là sự lựa chọn của các dự án có quy mô lớn.

♥ Bavico tự hào là một trong những doanh nghiệp đầu tiên của Việt Nam sản xuất sản phẩm Bảng viết phục vụ rộng rãi trong trường học, công sở và gia đình.

III. VĂN HÓA BAVICO:

IV. PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG:

♥ Mọi hoạt động của Công ty đều hướng đến khách hàng với trọng tâm nâng cao chất lượng sản phẩmgiá cả hợp lí và dịch vụ tối ưu.

Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO đã xây dựng và cam kết thực hiện những nguyên tắc hoạt động hướng đến khách hàng như sau:

  + Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng. 

  + Thực hiện nghiêm ngặt các quy trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm    trong từng công đoạn.

  + Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.

  + Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.

  + Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

V. TƯ CÁCH PHÁP NHÂN:

– Tên Công ty: Công ty TNHH Thiết Bị Giáo Dục BAVICO.

– Ngày thành lập Công ty : 01-09-2003

– Trụ sở chính:Số 28 Đường DD11, Khu Biệt Thự An Sương, Phường Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM.

   + Điện thoại : (028) 35924 085 – 54275356 – 35924110 – 0903 883 885

   + Giám Đốc : VÕ THỊ HẠNH.

   + MST: 0303030028.
   + Email: hanh@bangvietbavico.com

   + Web: https://timvieclamnhanh.com.vn, https://bangvietbavico.edu.vnhttp://bangvietbavico.com, http://bangvietbavico. vn, http://bangvietbavico.net, http://dungcuvanphongonline.com.

– Nhà máy sản xuất : Số 80 Hồ Văn Tắng, Xã Tân Phú Trung, Huyện Củ Chi, TP.HCM.

  + Điện Thoại: (028) 37960164

VI. GIẤY PHÉP KINH DOANH

 

VĂN HÓA CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

van-hoa-dn-bavico

♥ Giá trị và sự thành công của chúng tôi phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn. Chính vì thế chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân có thể tự do phát huy tính sáng tạo, giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

♥ Tại BAVICO, nhân viên luôn được tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ; mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là một mắc xích quan trọng trong một tập thể đoàn kết và vững mạnh. Mọi nỗ lực và thành quả của các bạn đều được chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời – đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵn sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc.

135
Công việc
12
Hồ sơ
6
Công ty
470
Ứng tuyển

CÁC HOẠT ĐỘNG CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ GIÁO DỤC BAVICO

CHÚC MỪNG NHÂN VIÊN
Sinh nhật, thăng chức, nghỉ hưu, chào đón nhân viên mới…là những dịp quan trọng để họp mặt mọi người, tạo dựng văn hóa công ty và nhấn mạnh tầm quan trọng của nhân viên.

CÀ PHÊ CHIỀU THỨ 7
Qua buổi cà phê chiều thứ 7, giúp đồng nghiệp gắng bó nhau, chia sẽ những khó khăn trong công việc, chia sẽ những niềm vui trong cuộc sống

THAM GIA HỘI SÁCH HCM & CẦN THƠ
Là nơi tổ chức gặp gỡ, giao lưu, nói chuyện chuyên đề, tọa đàm giữa cảc đơn vị xuất bản phát hành sách trong và ngoài nước với bạn đọc.

HỘI NGHỊ TRIỂN LÃM
Là việc tổ chức trưng bày vật phẩm, tranh ảnh hoặc hàng hoá tập trung trong một thời gian và tại một địa điểm nhất định nhằm mục đích giới thiệu, quảng bá đến mọi người trong xã hội, cộng đồng.

DU LỊCH HẰNG NĂM
Mang lại hiệu quả cao trên nhiều mặt: nâng cao hiểu biết về thiên nhiên, truyền thống lịch sử, văn hóa dân tộc, từ đó góp phần làm tăng thêm tình yêu đất nước

NHỮNG KHÓA ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU
Giúp nhân viên nhận ra mối liên hệ mật thiết giữa các khóa đào tạo và hiệu quả công việc. Giải thích cho nhân viên hiểu được phần kiến thức sắp được bổ sung sẽ rất có ích