Công ty Cổ Phần XNK Wintech 8 lượt xem

(0)
Theo dõi
Vài điều về công ty

Công ty CP XNK Wintech định hướng phát triển trở thành một trong những công ty hàng đầu cả nước về mảng dụng cụ điện cầm tay, thiết bị điện, linh kiện máy móc. Công ty luôn không ngừng đổi mới, phát triển công nghệ đem đến những sản phẩm ưu việt cho người Việt.


Sứ mệnh

Với slogan: “Serve For Live” , Wintech mong muốn đem đến cho quý khách hàng, quý đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất để phục vụ cho cuộc sống hoàn hảo.


Giá trị cốt lõi

“Tâm – Tín” là điều mà Wintech luôn hướng tới: lấy cái “Tâm” của mình để bán hàng và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ chính danh dự của mình.

“Tâm” : Wintech với đội ngũ nhân viên “tận tâm phục vụ” sẽ hướng quý khách hàng, quý đối tác đến những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Sản phẩm của Wintech trước khi đến tay quý khách hàng, quý đối tác sẽ được kiểm tra kỹ càng nhằm đảm bảo chất lượng của sản phẩm.

“Tín” : Quý khách hàng, quý đối tác khi đến với Wintech sẽ nhận được nhiều ưu đãi, cùng với chính sách bảo hành – bảo dưỡng – hậu mãi rõ ràng và tốt nhất.


Sơ lược về quá trình hoạt động của công t

Hoạt động trên lĩnh vực:

Xuất nhập khẩu và kinh doanh, thương mại dụng cụ điện cầm tay, linh kiện máy móc các loại phục vụ ngành cơ khí và xây dựng, công trình. Trong tương lai sẽ phát triển sang nhiều lĩnh vực khác.


Giới thiệu chung về công ty Wintech

Sản phẩm, dịch vụ cung cấp:

 • Wintech chuyên phân phối các loại máy móc gia công cơ khí và xây dựng hiện đại như: máy hàn, máy cắt sắt, máy nén khí,máy xịt rửa, dụng cụ điện cầm tay…
 • Phụ kiện linh kiện như: Dây đồng, dây cáp, đầu nối âm, dương, giắc nối đực, kìm hàn cán gỗ, kẹp mass (kẹp mát),…
 • Các dòng máy xây dựng khác.

Nguồn nhân lực:

Wintech có đội ngũ nhân viên trẻ đầy nhiệt huyết là những nhân tố xuất sắc luôn hết mình với công việc. Chúng tôi luôn bám sát tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi của công ty.

 • Nhân viên kinh doanh và tư vấn viên được trang bị kiến thức chuyên môn và chuyên ngành trong lĩnh vực xây dựng – cơ khí. Với phương châm làm việc: “Lợi ích của khách hàng là giá trị phát triển công ty”. Chúng tôi là những người đại diện cho Wintech khi tiếp cận với khách hàng. Tác phong làm việc chuẩn mực, đưa ra những lời khuyên, tư vấn phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
 • Nhân viên kỹ thuật nhanh nhẹn, nắm bắt tốt và khả năng xử lý nhanh, hiệu quả các vấn đề của khách hàng. Đội ngũ kỷ thuật có chuyên môn cao và được đào tạo chuyên sâu luôn chủ động hỗ trợ khách hàng xuyên suốt và liên tục. Sản phẩm của chúng tôi sau khi được kiểm duyệt và sản xuất xong sẽ được lưu kho và bảo quản tốt bởi bộ phận quản lý kho hàng. Trước khi giao hàng, kỷ thuật sẽ kiểm tra lại từng sản phẩm để đảm bảo chất lượng cao nhất khi đến tay khách hàng.
 • Về phía công ty: Wintech mong muốn khai phá tiềm lực nhân tài và đem đến cho nhân viên mình một môi trường làm việc tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần. Vì thế, chúng tôi luôn chú trọng cao về chế độ đãi ngộ nhân viên.

Cơ sở hạ tầng – Trang thiết bị:

Máy móc được chúng tôi nhập khẩu và phân phối chính thức đến các đại lý và cửa hàng, bán lẻ. Máy xây dựng Wintech được chứng nhận và có tem kiểm định, kiểm soát chất lượng chặt chẽ. Máy móc công nghiệp trong xưởng gia công cơ khí được Wintech nghiên cứu kỹ và phát triển dựa trên các nguyên tắc kỹ thuật. Từ đó nâng cấp và làm thoả mãn các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Các linh kiện, phụ kiện có độ bền cao, khả năng gia công tốt, chống va đập tốt đối với các tác động có cường độ vật lý vừa phải.

0 Nhận xét

Đánh giá công ty này ( Chưa có đánh giá nào )

  Cân bằng cuộc sống công việc
  Lợi ích
  Quản lý cấp cao
  Văn hóa & Giá trị

  Hiện tại công ty này chưa có công việc nào

  Thông tin công ty
  • Tổng số việc làm 0 Công việc
  • Địa điểm Hồ chí minh
  • Địa chỉ đầy đủ 688/2 Tân Kỳ Tân Quý, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Thành Phố Hồ Chí Minh
  Kết nối với chúng tôi
  Liên hệ với chúng tôi
  https://timvieclamnhanh.com.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=38616